Ngày
0000-00-00

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 01 NGÀY

Với phương châm “Giáo dục hướng nghiệp”, công ty du lịch Vạn Xuân kết hợp với khu vui chơi Kidciti tổ chức chương trình ngoại khóa trải nghiệm các ngành nghề tại KizCiti trong khuôn viên khu trung tâm thương mại Royal city. Tại đây các em sẽ được hóa thân làm người lớn với các ngành nghề như: phi công, bác sĩ, lính cứu hỏa, luật sư, nhân viên ngân hàng, công an, người mẫu thời trang…

Thời gian: 1 ngày                                                                                                                            

Ngày khởi hành:Liên hệ  

Phương tiện: Ôtô

07h50: Các em học sinh tập trung tại trường. HDV công ty du lịch Vạn Xuân kết hợp với thầy cô giáo chủ nhiệm điểm danh quân số đưa các em học sinh ra xe ổn định chỗ ngồi

08h10: Khởi hành từ Trường đến KizCiti.

08h30: Học sinh tự do tham gia các mô hình hướng nghiệp tại KizCiti - Mỗi mô hình có từ 2- 4 hướng dẫn viên. Phụ huynh có thể yên tâm vì KizCiti có vòng định vị và đội ngũ nhân viên an ninh nên không sợ thất lạc, đảm bảo an toàn. Nội dung cơ bản về một số mô hình tại KizCiti (Các em học sinh sẽ được tham gia từ 4 – 5 Forum nghề):

 • Trạm cứu hỏa: Học cách phòng và chống cháy, tinh thần xả thân, biết giúp đỡ người bị nạn, được trang bị những điều cần thiết khi trở thành lính cứu hỏa, được tham gia khóa thực hành lính cứu hỏa, khoác trên mình bộ đồng phục lính cứu hỏa và tham gia chữa cháy. Được cấp giấy chứng nhận “Anh Hùng Cứu Hỏa” sau khóa học.

 • Ngân hàng: Học nghiệp vụ hướng dẫn thông tin khách hàng và giao dịch với khách hàng. Sự ân cần, chu đáo, tuyệt đối cẩn thận, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giúp các em biết được giá trị đồng tiền, cách sinh lời và trân trọng thành quả lao động mình làm ra.

 • Nhà máy Sữa: Tham gia đóng vai kĩ sư tại nhà máy sữa, tìm hiểu quy trình sản xuất, sau đó trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất dưới sự hướng dẫn của HDV để sản xuất ra một hộp sữa thành phẩm, được thưởng thức sản phẩm do mình làm ra.

 • Trung tâm thời trang: Các em học cách chọn trang phục, cách biểu diễn và tham gia biểu diễn thời trang trên sàn Catwalk.

 • Chương trình biểu diễn ảo thuật: học được sự nhanh tay, dí dỏm, khả năng biểu diễn trước đám đông.

 • Beauty Salon: Học cách chăm sóc sức khỏe bản thân để có làn da khỏe đẹp, xinh xắn.

 • Tham quan, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch: công dụng của nước, tham gia vận hành hệ thống sản xuất, tự mình sản xuất ra một chai nước sạch để dùng.

 • Bệnh viện đa khoa: Học kiến thức cơ bản về cơ thể người. Kiến thức cơ bản về cấu tạo mắt; Cách phòng cận thị; Được đào tạo khóa sơ cấp cứu cho người bị nạn; Học cách giữ gìn vệ sinh bản thân ; Được cấp giấy chứng nhận học việc.

   Bệnh viện nhi: Học cách thay tã, tắm, cân đo bé sơ sinh, kỹ năng cơ bản của điều dưỡng viên, học được tính chu đáo, dịu dàng, kỹ lưỡng đối với bé sơ sinh.

Trường dạy lái xe: Đây là nơi để các bạn học sinh được học luật giao thông và ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học.

Ngoài ra, còn nhiều trò chơi khác như:

Chiến sĩ công an, đạo diễn, quay phim, nhiếp ảnh gia, nhà máy bánh, nhà máy nước, đài phát thanh, tòa soạn báo, doanh trại quân đội …

11h00: Tập trung ăn trưa tại nhà hàng KizCiti: Cơm gà, canh.

12h30: Tiếp tục tham gia các mô hình hướng nghiệp KizCiti. Các con sẽ được hòa mình vào không khí Noel tại Kidcity khi được nhận quà từ ông Gìa Noel do trường Mầm Non Quang Trung kết hợp với TP hướng nghiệp Kidcity

14h30: Kết thúc chương trình “Ngày hội hướng nghiệp”.

CHI PHÍ CHO 01 HỌC SINH:....VNĐ

Giá Bao Gồm:

 1. Xe ôtô đón tiễn Học Sinh theo lịch trình
 2. Hướng dẫn Viên theo từng xe
 3. Bảo hiểm du lịch mứcbồi thường 10.000.000đ
 4. Y tế dự phòng theo xe
 5. Vé thăm quan theo lịch trình vào cửa 01 lần
 6. Hướng dẫn và thuyết minh giảng dạy tại các mô hình
 7. nước uống tại khu vui chơi.

Giá Không Bao Gồm:

 1. Ăn trưa, đồ uống và các chi tiêu cá nhân ngoài chương trình
 2. 10% VAT
Chương Trình Mầm Non (0000-00-00)
12>
Back
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước
Du lịch Châu Âu
Du lịch Châu Á
043.9875550 - 0966.81.81.96
Liên kết website
Quảng cáo